Phamngochien.com đạt 7 triệu lượt truy cập

Kính thưa bà con cô bác !

Hôm qua, Chúa nhựt, ngày 01 tháng 02 năm 2015, trang web phamngochien.com đạt tới lượt truy cập thứ 7 triệu. Hổng hiểu sao nó lại rơi vào ngày đầu tháng như vậy. Ngày dương là mùng 1 nhưng ngày âm thì là con số 13, lại cuối tuần, theo phương Tây thì xấu nhưng theo phương Đông thì... hổng biết làm sao nữa !

Nhân dịp này, tui mời bà con tới nhà chơi, uống nước, nhai trầu (ủa quên, uống cocacola, nhai kẹo cao su). Mình tán dóc một chút cho vui, cho dịu bớt những chuyện bực tức ngày thường. Mà lâu lắm tui mới có dịp gặp lại bà con mình, từ hồi nào tới giờ. Bà con có phẻ hông ? Tui thì cũng tàm tạm, đủ sức để chơi web đều đều...

Nãy giờ lo nói chuyện tào lao tào đình, quên chỉ cho bà con coi thử từ hồi nẳm tới giờ bà con đã đến thăm phamngochien.com bao nhiêu lần. Giờ mời bà con vào phòng triển lãm lịch sử web, đầu tiên là mình coi thử các nước nào đến thăm web nhiều nhứt. Dĩ nhiên, đông nhứt vẫn là bà con tại Việt Nam rồi, hổng cần giải thích chi dài dòng tốn mồ hôi.

Thứ nhì là bà con bên Mỹ (57.898 lượt truy cập). Chuyện này cũng dễ hiểu thôi vì Việt Kiều của mình ở bển nhiều mà. Thứ ba là nước Anh (39.816). Năm nay, bà con bên xứ sương mù ghé thăm tui nhiều hơn mấy năm trước. Cũng mừng. Thứ tư là bà con ở Nga (30.902), cũng giữ phông độ như xưa. Tiếp theo nữa là Nhựt Bổn, Netherlands, Venezuela, Pháp, Đức, Úc, Tàu, Brazin... Buồn một nỗi là mấy năm trước, bà con bên Na uy đứng thứ 3, nhưng năm nay, danh sách các nước dài như thế kia mà bà con Na uy ở đâu ? Hix !

Còn đây là lịch sử phamngochien.com năm 2014 được thống kê theo tháng. Các tháng 6, 7, 8, 9 ít người truy cập hơn. Có lẽ các bạn trẻ đang nghỉ hè, đuổi bướm, bắt chim, nghe tiếng hát ve mà ít lướt web...

Đây là lịch sử phamngochien.com năm 2014 được thống kê theo giờ trong ngày. Từ 11 giờ đêm đến 5 giờ sáng vẫn có nhiều người truy cập, có lẽ là bà con ở nước ngoài. Vì giờ đó, bà con xứ Đại Cồ Việt mình đã ngáy ò ó o rồi.

Giới thiệu tới đây tui cũng mỏi mệt rồi đó bà con. Nhìn thấy con mắt lim dim của bà con mà tui thấy thương nên lặng im bùi ngùi. Chúc bà con một năm mới có nhiều sức phẻ. Vậy thôi, trên đời này chỉ có sức phẻ là quan trọng nhứt. Mọi thứ công danh, sự nghiệp, tiền bạc, danh tiếng chỉ là phù du mà thôi. Chào bà con !

Tui ký tên ở dứ

Hiền Chấm Cơm

Đi công việc ở Đà Nẵng vẫn không quên chăm sóc web để phục vụ bà con

nguyễn thanh thuận - (vào lúc: 09:02 - 02-03-2015)
Rất chân thật, ngôn từ giản dị đậm chất quê xứ Nẩu. Lâu rầu không gặp thấy thầy vẫn phẻ là dzui rầu.

Phamngochien.com - 06:31 - 02/02/2015 - Bài của Phạm Ngọc Hiền          

Gửi bình luận