Phạmngochien.com đạt 6 triệu lượt truy cập

Kính thưa bà con cô bác !

Hôm qua, ngày 19 / 7 / 2014, trang web phamngochien.com đạt tới lượt truy cập thứ 6.000.000. Sở dĩ có con số đẹp như vậy là do nhờ bà con cô bác thường xuyên ghé thăm. Xin chân thành cảm ơn và tui mơ ước trong thời gian tới, quý độc giả sẽ không quên Hiền Chấm Cơm.

Hổng hiểu sao, con số 6 triệu này lại rơi vào ngày sanh nhựt của Hiền Chấm Cơm. Thực ra, tui cũng chẳng nhớ ngày sanh của mình. Nhưng sáng sớm thức dậy đã thấy nhiều tin nhắn của bạn bè, đồng nghiệp, sinh viên chúc mừng sanh nhựt. Tui mới giựt mình: trời, hôm nay mình được đẻ ra à ? Và khi vào trang facebook của tui ở địa chỉ: https://www.facebook.com/pham.ngochien.908 thì mới thấy, bà con ở trỏng cũng chúc mừng tui quá trời. Vậy là không nghi ngờ gì nữa, tui đã được sanh ra vào cái ngày trang web phamngochien.com đạt tới lượt truy cập thứ 6 triệu. Xin tự chúc mừng mình !

Cách đây 43 năm, 1971, tui oa oa cất tiếng khóc chào đời ở một nơi gọi là xóm Rừng, thôn Vinh Ba, xã Hòa Đồng, huyện Tuy Hòa. Hồi đó, chánh quyền quốc gia gọi là quận Hiếu Xương, còn chánh quyền cách mạng gọi là huyện Tuy Hòa 1, nay gọi là huyện Tây Hòa. Tui được sanh ra trong bối cảnh chiến tranh, nhà ở cách đồn lính Nam Triều Tiên (Hàn Quốc) chừng 1 km. Pháo nổ đì đùng át tiếng khóc chào đời của một thằng bé vô danh. Mà sau này, nó tự xưng danh là Hiền Chấm Cơm - một cái tên cũng vô danh vì không có trong danh sách quản lý hộ tịch của xứ Đại Cồ Việt.

Vì được sanh ra trong một gia đình nông dân nên dĩ nhiên nó không được nối nghiệp vua cha. Nó phải trải qua nhiều thử thách cuộc đời và tự ngoi lên bằng bàn tay và tim óc của mình. Phương châm sống của nó là nhẫn nhịn và không ngừng vươn tới. Nó muốn vươn lên trời qua con đường không gian mạng. Nó muốn nối vòng tay bè bạn không biên giới qua trang web phamngochien.com. Nhiều bạn đọc trong và ngoài nước đã đến với nó qua con số biết nói 6 triệu lượt truy cập. Và hôm nay, ngày 20 / 7, một buổi sáng đẹp trời ở ngoại ô Thủ Đức, Hiền Chấm Cơm viết những dòng này đa tạ quý độc giả. Chúc sức phẻ và không ngừng kết nối !

Tui kí tên

Hiền Chấm Cơm

Đây là hình của tui lúc 1 tuổi, tức là cách đây 43 năm:

Có mối liên hệ nào giữa hình trên và hình dưới không ?

 

 


Phamngochien.com - 10:46 - 20/07/2014 - Bài của Phạm Ngọc Hiền          

Gửi bình luận