Hôm qua, có 16.600 lượt truy cập phamngochien.com

Kính thưa bà con cô bác !

Hôm qua, ngày 2/10/2012, phamngochien.com tui được vinh dự đón tiếp 16.600 lượt truy cập. Đây là một kỉ lục mới so với số lượt truy cập 14.139 của ngày 21 / 6 / 2012. Bà con có lòng tới thăm thì tui phải có công viết vài dòng cảm ơn bà con.

Trong tháng 8 và đầu tháng 9 vừa qua, số lượng truy cập có giảm chút ít. Lí do chính có lẽ là các bạn sinh viên nghỉ hè, thích lang thang trên đồng cỏ hơn là lang thang trên web. Nay, các bạn đã nhập học trở lại, sống trong nhà trọ chật hẹp, muốn đổi không khí thì biết đi đâu bây giờ ? Đi lang thang trên lòng đường thì bị ngựa sắt húc, đi lang thang trên vỉa hè thì bị dây điện níu kéo. Thôi thì mình lang thang trên mạng vậy. Trên không gian mạng có khá nhiều ngôi nhà luôn mở rộng cửa đón chào những vị khách ảo. Và các bạn đã đến với tui.

Ngoài các bạn sinh viên, khách của tui còn có nhiều thành phần khác. Đó là các bà con ở Bắc Bộ, vừa lướt web vừa nghe tiếng lá vàng xào xạc của buổi cuối thu. Đó là các bà con ở Trung Bộ vừa lướt web vừa nghe tiếng mưa rơi. Đó là các bà con ở Nam Bộ vừa lướt web vừa nhìn xuống đất xem thử nước lũ có tràn vào nhà không. Và nhiều bà con khác ở nước ngoài cũng tranh thủ chút thời gian công nghiệp quí báu để vào thăm phamngochien.com. Tui xin chân thành cảm ơn tất cả !

Năm học này, Hiền tui bận rộn hơn các năm trước nhưng vẫn cố gắng giữ phong độ để chăm sóc web tốt hơn, phục vụ bà con tận tình hơn. Chỗ nào chưa thích hợp, xin bà con cứ góp ý chân thành để tui sửa chữa. Trong thời gian qua, nhiều bạn đã đóng góp nhiều ý kiến có giá trị và tui đã nhanh chóng sửa ngay nhưng không biết quí vị là ai để cảm ơn. Có điều bi kịch cho tui là: các bạn thường xuyên thấy mặt tui trên web còn tui thì chẳng được vinh dự nhìn thấy khuôn mặt thân quí của các bạn.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn bà con cô bác đã thường xuyên ghé thăm. Chúc bà con dồi dào sức khỏe để gặt hái vụ lúa bội thu trên cánh đồng internet.

Tui kí tên

Hiền.côm

 

Sau đây, xin giới thiệu bạn đọc một vài tấm hình của tôi chụp hôm nay ở quê nhà Phú Yên. Người chụp ảnh: Thái Phong, Thanh Tùng, Ngọc Hòa

 

 

 

 

 

Phong cảnh khu vườn sau nhà ở Hòa Đồng - Tuy Hòa Tây

 

 

 

Đi xe đạp trên đường phố Tuy Hòa

 

Nguyễn T Thúy Hằng - (vào lúc: 15:11 - 11-13-2012)
Sao anh không chụp cái hình anh đạp xe hồi bữa gặp em, ông xã em và anh Đồng ở đường Nguyễn Huệ í. Chắc phải đẹp hơn tấm hình này rùi. (Em Hằng - đồng hương Phú Diễn - Hòa Đồng)
thái nam - (vào lúc: 21:10 - 10-28-2012)
thầy ơi em có ý kiến,qua một thời gian tham gia trang web của thầy ,em thấy rất nhiều bài thơ bài văn của sinh viên và người viết rất có chất lượng,em nghĩ thầy có thể in thành tuyển tập thơ văn của sinh viên ra thành một cuốn sách,sinh viên có thể đọc để được sở hữu và thưởng thức những tác phẩm của chính mình.thầy thấy ý kiến này có được không ạ
Trương Võ Ngọc Châu - (vào lúc: 15:10 - 10-18-2012)
Mấy bài đăng của thầy hay quá chừng, nhất là cái bài tự sướng này! hjhjhj. Tiếc quá sắp hết học thầy rồi, còn 2 tuần là thầy hết dạy học với lớp con. Nhưng sang HK II sẽ gặp lại thầy nữa!!!

Phamngochien.com - 15:06 - 03/10/2012 - Bài của Phạm Ngọc Hiền          

Gửi bình luận