Sinh viên đánh giá môn học (Phạm Ngọc Hiền)

Những năm gần đây, nhiều trường Đại học đã thực hiện lấy ý kiến của sinh viên về môn học.  Nội dung lấy ý kiến bao gồm tính thiết thực của môn học, cách dạy của giảng viên và cơ sở vật chất của trường... Những ý kiến này có giá trị tham khảo, giúp giảng viên và Nhà trường điều chỉnh hoạt động của mình cho phù hợp với nhu cầu của sinh viên.

Từ lâu, trường ĐH Sài Gòn đã thực hiện việc lấy ý kiến phản hồi của người học về hoạt động giảng dạy của giảng viên. Việc lấy ý kiến này do phòng Công tác sinh viên thực hiện và diễn ra vào giai đoạn cuối môn học. Theo nguyên tắc, kết quả lấy ý kiến môn học chỉ có giảng viên mới biết. Tuy nhiên, nếu giảng viên thấy kết quả không bất lợi cho mình thì có thể công bố cho nhiều người cùng biết.

Phamngochien.com xin giới thiệu với bạn đọc kết quả lấy ý của sinh viên lớp Ngữ văn khóa 09 về môn học Tiến trình văn học Việt Nam hiện đại do Phạm Ngọc Hiền phụ trách. Lớp này vừa mới ra trường, hiện nay các bạn đã là giáo viên trung học. Nhưng cách đây vài tháng, các cô cậu vẫn còn... "nghịch ngợm" và "nhí nhảnh" lắm.

.

Lớp Văn K09 trong buổi học cuối cùng

Bánh ... trưởng thành (không biết đặt tên là bánh gì)

Bánh "ngoan" quá trời luôn !

Ngày mai, mình chia tay phòng học này rồi nhé ! Hic !!!

Sinh viên lớp Ngữ văn khóa 09 trong ngày lễ nhận bằng tốt nghiệp

 .

Trương Võ Ngọc Châu - (vào lúc: 20:09 - 09-20-2013)
Chúc mừng thầy đã đạt danh hiệu vinh dự "Nobel trong lòng DVA09". Tụi em phải nói rất là may mắn đó mà, khi được học thầy ak! Mấy lời bình luận trong phiếu đánh giá là trung thực, khách quan, chính xác 100%. Thầy đã không ngại đưa ý kiến về môn học lên web thì em cũng không ngại nói ra 1 trong những lời bình luận của em trong đó là: Thầy Hiền dạy là số 1, giảng bài dễ hiểu, vui tính, hấp dẫn. SV học thấy thoải mái, tự do phát biểu ý kiến của mình. Nếu xét GV dạy giỏi em xin đề cử Thầy Phạm Ngọc Hiền. Thầy rất baby, kute...". Thấy nói rất chí lí, 1 người thầy giỏi không phải là có nhiều bằng cấp, danh hiệu này nọ đâu, mà cái quý là cốt ở tâm hồn, ở sự kính trọng của học trò. Em tuy "học lâu dốt bền khó đào tạo" nhưng thật sự rất hiểu bài khi nghe thầy giảng. Có thể nói là "Có 1 sự hào hứng nhẹ!" khi tham gia tiết học của thầy. NẾU AI ỦNG HỘ THẦY PHẠM NGỌC HIỀN, XIN HÃY NHẮN TIN BÌNH CHỌN CHO THẦY ẤY NHÁK! CÚ PHÁP - MÃ SỐ BÌNH CHỌN 01 - LỜI CHÚC MỪNG - GỬI ĐẾN 0914433***. TỔNG ĐÀI SẼ KHÓA LẠI SAU 12H TRONG MỖI NGÀY, THỜI HẠN NHẮN TIN LÀ MÃI MÃI. 

Phamngochien.com - 07:35 - 18/09/2013 - Bài của Phạm Ngọc Hiền          

Gửi bình luận