Mời cả làng mình đi xem người đẹp !

Vừa rồi, phamngochien.com đã mời bà con mình làm một chuyến du ngoạn phương Nam theo đuôi của con trâu Lão Tử. Nay, mình thay đổi không khí bằng cách làm một chuyến du hành sang Tây Á. Lần này thì mình không cưỡi trâu nữa mà cưỡi ngựa hẳn hoi - ngựa của ông già họ Tái ở miền biên ải đó mà. Giã từ ao nhà biển Đông, ta sang Trung Cận Đông tha hồ mà tắm mát. Sẽ có nhiều bà con ngạc nhiên: "Ủa, ở bển toàn là sa mạc, làm sao tắm được ?". Ý tui nói không phải là tắm tay chân, lưng bụng mà là tắm mắt - tức là ngắm người đẹp đó mà !

Lâu nay, bà con mình quen sống ở Hóc Bà Tó, huyện U Môn nên không rành luật nước ngoài. Bởi vậy, xin nói nhỏ bà con vài điều trước khi vào các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất như sau: theo luật không thành văn ở đây, đàn ông chỉ được phép ngắm đàn bà và đàn bà chỉ được phép ngắm đàn ông. Trường hợp đặc biệt nếu bà con nào ngắm cả hai giới mà bị họ bắt được thì cũng không sao vì họ sẽ xử theo luật liên hiệp nước. Nãy giờ nói lòng vòng một hồi để bà con quên đường sá xa xôi, bây giờ đã tới Dubai rồi, mời bà con xuống ngựa đi tắm mắt.

.

I. Khu vực tắm mắt dành cho Quý ông

.

Một vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành

Công chúa Shalamah lúc 10 tuổi, cô mơ màng điều gì vậy ?

Nàng Vương phi này có vẻ giống người Châu Âu,

dĩ nhiên, Trung Cận Đông nằm gần châu Âu thì phải giống nhau chút ít chớ !

 

II. Khu vực tắm mắt dành cho Quý bà

.

Ngoại hình kết hợp vẻ đẹp cả ba châu lục Á - Phi - Âu

Có lẽ không ít đôi mắt nai rụng rời vì chàng thái tử này

Hoàng thái tử Hamdan đẹp như một pho tượng

 

Chùm ảnh này do TS. nhà thơ Vũ Tam Huề sưu tầm và cung cấp. Bạn nào sưu tầm được những ảnh "độc", xin gửi về cho chúng tôi ở địa chỉ email: ngochien2@gmail.com

 

Học trò paparazzi của thầy - (vào lúc: 17:05 - 05-31-2013)
Thầy giảng bài cực hay mà viết văn cũng ko kém đóa nhoa! Em cười sắp té ghế lun! Thầy viết hài quá dữ lun! Em khuyên thầy nên lấn sân sang lĩnh vực sân khấu hài kịch giống Hoài Linh ak! Em thần tượng Hoài Linh nhất và người thứ 2 là thầy! Oh yeah. 
trịnh thị thủy - (vào lúc: 07:05 - 05-14-2013)
thầy ơi, em ngắm cả hai giới mất tiêu rồi. thầy có cách mở đầu hài hước quá....thầy ơi thầy làm hướng dẫn viên du lịch sẽ nhiều khách đi lắm ạ....lần sau thầy cho bọn em cưỡi lạc đà tham quan hoang mạc thầy nhé.^^

Phamngochien.com - 21:33 - 07/05/2013 - Bài của Phạm Ngọc Hiền          

Gửi bình luận