Phamngochien.com thay đổi giao diện

      Bạn đọc thân mến !

      Khoảng 10 ngày trở lại đây, các bạn đã thấy phamngochien.com thay đổi giao diện. Và hẳn các bạn đều công nhận rằng, giao diện lần này có vẻ "hay" hơn trước ("hậu sinh khả úy" mà !). Lần này, chúng tôi thay đổi những chỗ sau:

1. Thay đổi panô trang web, cũng là hình cầu Đà Rằng nhưng lần này sắc nét hơn chứ không bị nhòe như lần trước. Cành cây dài phía phải đã bị... "đốn" còn để lại nhánh ngắn hơn. Đây không phải là photoshop mà là chụp hình từ góc độ khác, cả hai hình đều thực. Đố các bạn, hình ảnh sông rộng, cầu dài, núi cao, trời thẳm... muốn nói điều gì ?

 Giao diện cũ của phamngochien.com

 Giao diện mới của phamngochien.com

2. Lần này, phía bên phải có thêm một cột sổ xuống gồm các mục sau:

      - Website đồng hành, vì tôi đã, đang và sẽ mở một số trang web khác nên cho xuất hiện ở đây để có anh, có em cho vui. Hiện tại, các trang web tapchisongba.com, tapchivan.com mới mở hàng nên còn ít khách, bởi vậy phải nương nhờ nhà anh cả phamngochien.com, khi nào đủ lông, đủ cánh sẽ ra làm ăn riêng. Ngoài ra, tôi sẽ đặt ở đây một số trang web có quan hệ mật thiết với tôi như trang web của trường ĐH Sài Gòn. Không phải để quảng cáo cho trường mình mà để thỉnh thoảng bấm vào đây thăm cơ quan xem thử có thông báo gì không (chơi web nhưng vẫn không quên nhiệm vụ chính).

     - Mục Bài đáng chú ý sẽ cho xuất hiện những bài mà tôi cho là cần nhấn mạnh (dĩ nhiên là xét theo góc nhìn của tôi). Có thể các bài này không quan trọng với các bạn nhưng không sao, mỗi người có một con mắt riêng mà !

      - Mục Bình luận gần nhất: xuất hiện bảy bình luận gần nhất của bạn đọc. Trước đây, các bình luận của bạn đọc lọt thỏm vào trong bài viết nên không ai chú ý, nay, trưng bày nó ra bên ngoài để cho bạn đọc xem một thời gian rồi mới cất vào. Trang web này là căn nhà chung, bất cứ ai cũng có quyền xuất hiện, chỉ cần các bạn chịu khó ghi dùm cho dăm chữ vào mục bình luận là sẽ chia sẻ tâm tư với các bạn đọc khác ở chốn này.

      - Mục Tìm kiếm và Liên kết trang web được chuyển sang bên phải, trong khi bạn thân của nó là mục Lượt truy cập vẫn tiếp tục nằm lại phía bên trái. Nếu bạn xem kỹ, mục Lượt truy cập có thay đổi chút ít. Trước đây chỉ có tổng lượt truy cập, nay có thêm các mục nhỏ: Đang online, Hôm nay, Hôm qua. Những mục này trước đây nằm trong trang quản lý, nay hiện ra ngoài vì lượt truy cập đã tăng đáng kể nên không ấp úng làm gì nữa. Từ tháng 10 / 2011 trở lại đây, mỗi ngày có ít nhất 500 lượt truy cập và có thể đạt tới điểm sàn 1000 lượt truy cập mỗi ngày !

3. Tục xưa nay, xây nhà mới thì phải kính báo cho bà con họ hàng biết. Phamngochien.com tôi cũng làm bài này kính báo cho độc giả biết vậy !

Nguyễn Thái Trọng - (vào lúc: 17:12 - 12-08-2011)
Dạ, chào Thầy! Em có nghe GS. Lưu Đức Trung nhắc đến Thầy. Em mong sẽ có ngày được gặp. Em trước đây cũng là sinh viên khoa Ngữ Văn của ĐH Sài Gòn.
Chúc Thầy nhiều sức khỏe và niềm vui.
Hà Mai Anh - (vào lúc: 20:11 - 11-23-2011)
Chào thầy ! Em là học trò cũ của thầy ở trường Trần Quốc Tuấn! Em thường lên trang web thầy để đọc những bài văn, tuy là một chàng trai học Công nghệ thông tin rất khô khan nhưng có lẽ văn chương đem đến cho ta những cái nhìn thiết thực hơn về cuộc sống... Những bài văn của thầy rất mộc mạc giản dị, về mái trường về kí ức về những cái bình dị nhất trong cuộc sống!
Em cảm ơn thầy về tất cả!
Chúc thầy mạnh khỏe và luôn thành công!

Học trò cũ!


Phamngochien.com - 22:40 - 05/11/2011 - Bài của Phạm Ngọc Hiền          

Gửi bình luận