Phamngochien.com đạt 5 triệu lượt truy cập (Phạm Ngọc Hiền)

Hôm qua, ngày 19 / 02 / 2014, trang web phamngochien.com đạt tới con số 5 triệu lượt truy cập. Như vậy, trang web đã đạt được một con số tròn trịa khi "em mới vừa đúng tuổi lên 5". Hiện nay, số lượng truy cập trung bình mỗi ngày là 6.000. So với các báo lớn thì không có là bao nhưng so với dòng web cá nhân thì đó là con số biết nói.

Nhân sự kiện này, Hiền Chấm Cơm xin có đôi lời tâm sự với độc giả. Nhiều bạn sinh viên cho rằng, trang web của tui có số lượng truy cập nhiều như vậy, chắc là chủ của nó cũng kiếm khá nhiều tiền. Xin thưa là các bạn đã "bé cái nhầm". Chủ trang web không có dịch vụ thu tiền truy cập, không có quảng cáo, không có nhà tài trợ... Nói chung là không thu thứ gì nhưng tui chẳng ngại bỏ thời gian, công sức, tiền của để phục vụ bà con với lý tưởng "Mua vui cũng được một vài trống canh".

Nhân đây cũng xin giới thiệu bà con một vài hoạt động của Hiền Chấm Cơm trong thời gian gần đây. Dưới pa nô trang web phamngochien.com bổ sung thêm mục phát biểu, triết lý đời thường. Tui thăm dò thì thấy nhiều bà con cho là mục này cũng cần thiết, nên duy trì. Ở mục Giới thiệu tác giả (góc trên - phải) có nhiều nội dung mới được cập nhật ở tất cả các mục. Bà con nào đã xem thì vẫn có thể xem đi, xem lại, xem mãi. Bà con nào muốn xem tất cả hình từng đăng trên phamngochien.com thì bấm vào trang photobucket. Ngoài ra, Hiền Chấm Cơm vừa tái xuất trở lại trên facebook nhưng chập chờn lúc có, lúc không, xuất hiện không thường xuyên.

Nay đã hết tết rồi nhưng nhân dịp gặp gỡ bà con đầu năm, tui cũng xin có vài lời chúc tết muộn. Chúc bà con dồi dào sức khỏe (nhất là khỏe các bộ phận: mắt, tay... để xem web thường xuyên). Tiếp theo nữa là chúc bà con luôn vui vẻ sau khi đọc phamngochien.com. Nếu tui có nói câu gì mất lòng thì xin bỏ qua vì được lòng người này thì phải mất lòng người kia, mất lòng trước, được lòng sau. Vợ chồng, con cái còn cãi nhau hằng ngày, huống chi tui với bà con là người dưng nước ngọt. Dzậy nhen bà con !

Thống kê lượt truy cập phamngochien.com trong năm 2013 theo tháng.

Các bạn thấy tháng 7 và 8 ít người truy cập là do sinh viên nghỉ hè

.

Thống kê lượt truy cập phamngochien.com trong năm 2013 theo giờ trong ngày.

Các bạn thấy đêm khuya từ 12 giờ đến 4 giờ vẫn có nhiều người truy cập,

có lẽ đây là Việt kiều ở Âu - Mỹ

.

Thống kê lượt truy cập phamngochien.com trong năm 2013 tính theo quốc gia.

Lượt truy cập (hits) xếp theo thứ tự từ nhiều đến ít là: Việt Nam - Mỹ - Na uy -

Nhật - Nga - Anh - Pháp - Trung Quốc - Đức - Ucraina - Úc - Ấn Độ - Ca na da...

.

Mời bà con vào xem tiếp mục Giới thiệu tác giả

.


Phamngochien.com - 07:07 - 20/02/2014 - Bài của Phạm Ngọc Hiền          

Gửi bình luận