Khoa Xã hội - ĐH Sài Gòn khai giảng năm học mới (2014 - 2015)

Sáng ngày 6 tháng 10 năm 2014, khoa Sư phạm Khoa học Xã hội trường Đại học Sài Gòn đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Đến dự, có đông đảo giảng viên và sinh viên của Khoa. Về phía khách mời, có PGS.TS. Phạm Hoàng Quân (Hiệu phó Nhà trường), CN. Nguyễn Thị Minh Châu (Bí thư Đoàn trường) và Ths. Nguyễn Thị Như Uyên (Phó phòng Công tác sinh viên).

   TS. Trịnh Duy Oánh (Trưởng khoa Xã hội) phát biểu tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm qua và nêu những phương hướng hoạt động cho năm học mới. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Phạm Hoàng Quân phát biểu chúc mừng các tân sinh viên và bày tỏ mong muốn thầy và trò khoa Xã hội sẽ đạt được nhiều thành tích mới trong năm học 2014 - 2015.

   Trong năm học mới, Khoa Xã hội đón tiếp 183 tân sinh viên khóa 14. Trong đó, ngành Ngữ văn: 57 sinh viên, Lịch sử: 55 sinh viên và Địa lý: 71 sinh viên. Nhân dịp khai giảng năm học mới, Khoa cũng phát thưởng cho hai sinh viên thủ khoa kỳ thi tuyển sinh Đại học vừa qua là Đặng Thị Ngọc Quyên (ngành Ngữ văn, 31 điểm) và Lê Thị Mỹ Nhàn (ngành Lịch sử, 31 điểm).

   Bạn Lê Thị Mỹ Nhàn đại diện các tân sinh viên bày tỏ cảm xúc khi trở thành sinh viên trường Đại học Sài Gòn. Đồng thời, bạn cũng hứa cố gắng học tập, trau dồi các phẩm chất nghề nghiệp để trở thành người giáo viên trong tương lai. Xen kẽ chương trình lễ khai giảng còn có các tiết mục văn nghệ. Cuối buổi lễ, đại diện các lớp trưng bày biểu ngữ cam kết không vi phạm luật giao thông.

Ngọc Hiền


.


Phamngochien.com - 08:03 - 08/10/2014 - Bài của Phạm Ngọc Hiền          

Gửi bình luận