Hôm qua, có 12.307 lượt truy cập phamngochien.com

Hôm qua, ngày 24 / 5 / 2012, phamngochien.com đạt 12.307 lượt truy cập (phá kỷ lục của ngày 21 / 4 / 2012 là 10.504 lượt truy cập).

Mỗi lần bà con tới thăm đông như vậy là tui phải viết thơ cảm ơn và tự hỏi: bà con thích xem bài nào vậy ? Nhưng cách trả lời thích hợp nhất có lẽ là bà con vào xem các bài về thị hiếu thẩm mỹ (và cũng đúng... thị hiếu của bà con).

Thế thì ngày hôm qua tui ở đâu ? Xin thưa là tui ở nhà nhưng không gặp bà con nào vì có lẽ bà con không biết nơi tôi ở, tại một hẻm nhỏ vô danh, có tới 5 xẹt lận nên có tìm mỏi mắt cũng không ra. Nếu hỏi thiên hạ thì cũng không ai biết cái hạt cát nhỏ nhoi ấy đang lẫn vào chỗ nào trong cái biển 8 triệu hòn ngọc Viễn Đông này. Thôi thì, không gặp nhau ngoài đời, mình gặp nhau trên mạng internet vậy, để khỏi cãi lộn nhau vì bàn về thị hiếu thì rất dễ cãi lộn. Tôi muốn cái này, bạn muốn cái kia, tranh luận nhau một chút rồi cãi nhau, mất lòng, lần sau không tới thăm tui nữa thì nguy.

Vậy ngày hôm qua tui làm gì ? Ngày hôm qua, tui lang thang ở U Minh để thưởng thức Hương rừng Cà Mau. Tui ra hòn Cổ Tron và gặp một ông già sống trơ trọi một mình giữa đất trời mông quạnh. Ổng nói ổng có bà con với bác Ba Phi và là bạn của ký giả Sơn Nam. Trước đây ổng ở trong đất liền nhưng chán các lề lối phức tạp nên ra đây ở cho nó tự do. Tui thích cái cảnh này quá, muốn ở lại nhưng sực nhớ rằng ở đây hổng có sóng inh - tờ - nẹt thì làm sao chăm sóc web. Lúc ngậm ngùi tiễn tui về với loài người, ổng dặn nếu lần sau quay trở lại thì mua dùm cho ổng cái quần đùi, dao cạo râu và cái láp - tốp có gắn 3 Rờ để thỉnh thoảng chát - chít qua lại cho vui. Tui cũng gật đầu lụi nhưng không biết chắc có còn ra ngoải nữa hông.

Thôi, tui đi làm việc đây, chúc bà con vui vẻ và thường xuyên ghé thăm phamngochien.com nhé !

Tui ký tên

Hiền.com

 

 

Nguyen Kim Tien - (vào lúc: 15:01 - 01-01-2013)
 Chao ong ban! nam moi 2013 tui chuc ong ban suc khoe - hanh phuc - thanh dat va gap nhieu may man. Nhan tien nho ong ban giup tui viec nay: Hoi con hoc pho thong tui doc bai tho "Bong Nhien". Nay lau qua quen mat, Ong ban chuyen nghien cuu linh vuc nay, nho tim giup thong tin ve tac gia hoac dang nguyen ba tho do len trang cua ong ban cang tot, cam on nhieu.
nguyenhauphuong - (vào lúc: 23:05 - 05-30-2012)
ở đời có những điều rất giản dị nhưng người ta lại luôn nhờ đến điều đó để hun đúc cuộc sống này. Có lẽ Thầy chính là điều này chăng ? Em thích cách sống của Thầy và cả cách chuyển tải nó đến người khác nữa.
Sông Quê - (vào lúc: 23:05 - 05-29-2012)
Xin chúc mừng Anh. Người thầy giáo, giảng viên ở ngoài Bắc có 1 trang web như thế này hiếm lắm, http://songqueviet.tk

Phamngochien.com - 07:26 - 25/05/2012 - Bài của Phạm Ngọc Hiền          

Gửi bình luận