Đời thực và mơ

 

LỜI GIỚI THIỆU

Bạn đọc thân mến !

Tập sách này được chia làm hai phần. Phần một gồm 11 truyện ngắn được sắp xếp theo thời gian sáng tác. Bắt đầu từ truyện ngắn đầu tay “Khoảng vắng trên sân trường” được tác giả sáng tác lúc còn là sinh viên năm thứ hai (1992). Truyện được đoạt giải Nhất cuộc thơ sáng tác thơ văn của trường ĐHSP Quy Nhơn. Nếu các truyện đầu thiên về giãi bày cảm xúc thì các truyện sau thiên về thể nghiệm các bút pháp nghệ thuật.

Phần hai gồm 10 tác phẩm ký được trình bày theo thời gian sự kiện. Bắt đầu từ ngày đầu tiên tác giả chập chững đến trường làng ở Phú Yên đến lúc trở thành giảng viên đại học ở Sài Gòn. Phần này ghi chép lại những kỷ niệm đáng nhớ của tác giả trên những chặng đường học tập, giảng dạy và sáng tác văn chương. Qua đó cũng phản ánh phần nào những bức tranh đa dạng của xã hội qua góc nhìn của một cá nhân.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Tác giả

Liên hệ mua sách và được giao sách tận nhà:

Đăng ký trên website: https://nxbhcm.com.vn/7/doi-thuc-va-mo-tap-truyen-va-ky-3663.

Hoặc ĐT: 01699566403

 

Đọc sách Ebook ở đây:
https://sachweb.com/van-hoc-viet-nam/sach-doi-thuc-va-mo-tap-truyen-va-ky-dt2770.html

 


Thứ Tư ngày 25 tháng 07 năm 2018 - 19 giờ 18 phút          

Gửi bình luận

Cái sừng quý giá làm khổ con tê giác, khả năng tiếp thu tốt làm khổ học sinh lớp 3. Hiện nay, người ta thảy vào chương trình lớp 3 môn Tin học, Tiếng Anh và có người còn đề xuất nhồi nhét thêm chữ Hán cổ. Lẽ ra, lứa tuổi này phải được vui chơi bắt bướm, thả diều chứ không phải nhốt mình vào giáo đường ngày hai buổi để tìm ẩn số X, Y… (PNH)

Phân loại bài viết
Bài được đọc nhiều
Bài liên quan Phạm Ngọc Hiền
Tìm kiếm
Lượt truy cập
Đang online: 170
Hôm nay: 1634
Hôm qua: 8404
Tổng cộng: 13094199