Đời thực và mơ

 

LỜI GIỚI THIỆU

Bạn đọc thân mến !

Tập sách này được chia làm hai phần. Phần một gồm 11 truyện ngắn được sắp xếp theo thời gian sáng tác. Bắt đầu từ truyện ngắn đầu tay “Khoảng vắng trên sân trường” được tác giả sáng tác lúc còn là sinh viên năm thứ hai (1992). Truyện được đoạt giải Nhất cuộc thơ sáng tác thơ văn của trường ĐHSP Quy Nhơn. Nếu các truyện đầu thiên về giãi bày cảm xúc thì các truyện sau thiên về thể nghiệm các bút pháp nghệ thuật.

Phần hai gồm 10 tác phẩm ký được trình bày theo thời gian sự kiện. Bắt đầu từ ngày đầu tiên tác giả chập chững đến trường làng ở Phú Yên đến lúc trở thành giảng viên đại học ở Sài Gòn. Phần này ghi chép lại những kỷ niệm đáng nhớ của tác giả trên những chặng đường học tập, giảng dạy và sáng tác văn chương. Qua đó cũng phản ánh phần nào những bức tranh đa dạng của xã hội qua góc nhìn của một cá nhân.

Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Tác giả

Liên hệ mua sách và được giao sách tận nhà:

Đăng ký trên website: https://nxbhcm.com.vn/7/doi-thuc-va-mo-tap-truyen-va-ky-3663.

Hoặc ĐT: 01699566403

 

Đọc sách Ebook ở đây:
https://sachweb.com/van-hoc-viet-nam/sach-doi-thuc-va-mo-tap-truyen-va-ky-dt2770.html

 


Thứ Tư ngày 25 tháng 07 năm 2018 - 19 giờ 18 phút          

Gửi bình luận

Một viên quan tâu với Tào Tháo: “Bẩm, quân ta có rất nhiều người lập thành tích xuất sắc nhưng ta không có tiền để thưởng, làm sao bây giờ ?”. Tào Tháo nói: “Vậy thì ngươi hãy lập ra rất nhiều loại danh hiệu để thưởng cho họ, khỏi phải tốn tiền” (Danh hiệu - PNH)

Phân loại bài viết
Bài được đọc nhiều
Bài liên quan Phạm Ngọc Hiền
Tìm kiếm
Lượt truy cập
Đang online: 98
Hôm nay: 486
Hôm qua: 8742
Tổng cộng: 12572567